Tin Tức Trong Ngành

Tin Tức Liên Quan

VI SINH KHỬ MÙI HÔI MỦ CAO SU THIÊN NHIÊN

VI SINH KHỬ MÙI HÔI MỦ CAO SU THIÊN NHIÊN

 

Sản phẩm Enviclean 1AC là vi sinh xử lý mùi hôi mủ cao su mang lại hiệu quả tốt nhất, được tổng hợp từ các chủng vi sinh vật có lợi giúp quá trình phân hủy xảy ra nhanh chóng làm giảm mùi hôi mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường làm việc.

Tổng quan về ngành cao su

Từ những hạt cao được nhập về và trồng thành công tại Việt Nam, tính đến nay cây cao su đã có vị thế khá vững chắc trong ngành nông nghiệp và công nghiệp, có sản lượng khai thác, chế biến xuất khẩu lớn nên mang lại giá trị cao góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày một đi lên.

Hiện nay diện tích trồng cây cao su được phủ rộng trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ được trồng nhiều như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước…vì có điều kiện thuận lợi về: sinh thái, thổ nhưỡng, khí hậu nóng ẩm quanh năm, thời tiết tốt…

So với những nước khác Việt Nam có tiềm năng khai thác và xuất khẩu cao su thuận lợi, năm 2013 vươn lên đứng thứ 3 về sản lượng cao su thiên nhiên, vị trí này được tiếp tục duy trì đến năm 2017. Năm 2018 ngành cao su Việt nam có khả năng vượt mốc về sản lượng khai thác và giá trị xuất khẩu so với những năm trước, đây cũng chính là năm đánh dấu vai trò của ngành cao su Việt Nam đối với tổ chức cao su thế giới.

Trong giai đoạn từ 2019 – 2024 Tập Đoàn Cao Su Việt Nam sẽ tập trung cố gắng hoàn thành chứng chỉ chứng nhận quốc tế bảo vệ rừng, phục hồi diện tích rừng cao su song song bên cạnh đó xây dựng hệ thống giải trình gỗ cao su tốt nhất, gắn trách nhiệm của doanh nghiệp khai thác, chế biến cao su với xã hội để môi trường được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đến thời điểm này sản lượng khai thác, sản xuất và xuất khẩu của ngành cao su Việt nam đã thay đổi rất nhiều so với những năm trước đây, tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành cao su mang lại giá trị kinh tế cho đất nước. Hiện nay ngành cao su Việt Nam có thị trường xuất khẩu rộng lớn với 45 nước vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore và Trung Quốc vẫn là thị trường tiêu thụ lớn nhất của ngành cao su nước nhà.

Hiện tại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona đang bùng phát nên chắc chắn nền kinh tế Việt Nam sẽ có sự giảm sút đáng kể, điều đó gây ảnh hưởng đến triển vọng phát triển của cao su Việt nam. Lãnh đạo của ngành cao su đưa ra những giải pháp để tránh nhằm hạn chế đà tăng trưởng của ngành cao su là tìm kiếm thị trường mới tránh phụ thuộc quá nhiều vào thị trường Trung Quốc để xuất khẩu cao su luôn bền vững.

 

Nguy hại của cao su đối với môi trường

Những lợi ích của ngành cao su mang lại có giá trị vô cùng to lớn trong đời sống vì được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như sản xuất gối nệm, sản xuất lốp xe, cao su ngành xây dựng, cao su ngành thủy lợi, cao su ngành công nghiệp…Tuy nhiên những tác hại mà cao su mang lại không hề nhỏ đối với môi trường và cuộc sống của con người.

Nước thải từ ngành cao su là yếu tố đầu tiên gây ô nhiễm môi trường nặng nhất, nước thải cao su phát sinh từ quá trình chế biến, sản xuất cao su nếu thải ra ngoài môi trường chưa được xử lý kỹ càng khi ngấm vào đất, hòa vào các dòng sông sẽ làm cho môi trường sinh thái bị hủy diệt, đất đai bị bốc mùi hôi thối, cây cối bị chết, các loài thực vật và động vật ở môi trường nước không thể sinh sôi và phát triển. Nước thải cao su làm cho môi trường tự nhiên bị biến đổi hoàn toàn dẫn đến đời sống của con người bị ảnh hưởng nặng nề, sức khỏe của cộng đồng dân cư bị đe dọa nghiêm trọng vì các loại bệnh mà nước thải cao su gây ra.

Bên cạnh đó mùi hôi cao su phát sinh từ nước thải cao su cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của con người, mùi hôi cao su ảnh hưởng đến quá trình lao động của cán bộ công nhân viên làm cho hiệu quả công việc không đạt kết quả cao. Tiếp xúc với mùi hôi cao su lâu ngày gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe vì mùi hôi cao su gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Biện pháp khắc phục mùi hôi cao su

Muốn xử lý mùi hôi cao su chúng ta phải biết được mùi hôi phát sinh từ đâu sau đó đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Nếu mùi hôi phát sinh từ hệ thống xử lý nước thải thì phải kiểm tra lại toàn bộ hệ thống xử lý nước thải hoạt động còn tốt không, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải phù hợp với khối lượng nước thải ra hàng ngày, một khi hệ thống xử lý nước thải cao su vận hành tốt thì mùi hôi cao được giảm đáng kể.

Ngoài ra có thể sử dụng hóa chất để giảm bớt mùi hôi cao su nhưng phương pháp này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trực tiếp vận hành hệ thống và tiếp xúc với hóa chất hàng ngày.

Nên sử dụng Enviclean 1AC vi sinh xử lý mùi hôi cao su để mang lại hiệu quả tốt nhất, sử dụng vi sinh lâu dài không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Enviclean 1AC là vi sinh dạng lỏng tập hợp các vi sinh vật được chọn lọc đặc biệt để phân hủy tất cả các tạp chất hữu cơ gây mùi hôi thối.

Đến với Enviclean bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các loại vi sinh để xử lý mùi hôi một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Ngoài ra Enviclean có đội ngũ kỹ thuật tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ tận nơi khi hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp gặp sự cố không khắc phục được.

Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Đổi Trả

Các sản phẩm được đổi trả trong các trường hợp sau:

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 •  Tư vấn, báo giá, cập nhật các chương trình khuyến mãi cho Khách hàng.
 • Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất, giúp chăm sóc Khách hàng tốt hơn.
 • Họ và tên.
 • Địa chỉ.
 • Email.
 • Điện thoại.
 • Nội dung cần liên hệ.

Thông tin thu thập được chúng tôi sử dụng cho các mục đích sau:

 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng.
 • Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ.
 • Khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý mà chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng .
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ.
 • Khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý mà chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng .
 • Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin. không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
 • Công ty cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng các dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi mà có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Một số trường hợp chúng tôi phải đưa ra thông tin:

 • Được sự cho phép của khách hàng.
 • Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi và góp ý của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện hơn, mọi thắc mắc vui lòng gửi về mail: [email protected]

Hình Thức Thanh Toán

 • Tên TK: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
 • Số TK: 060144948680 Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, Chi Nhánh Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.