Vi Sinh Ngành Chăn Nuôi

Logo thương hiệu vi sinh EnviClean
chế phẩm sinh học xử lý mùi hôi chăn nuôi

chế phẩm sinh học xử lý mùi hôi chăn nuôi – Enviclean OCF là dòng chế phẩm vi sinh – sinh học, an toàn với ...

Vi sinh ủ phân Compost

Enviclean COP – Vi sinh ủ phân Compost là sản phẩm vi sinh chuyên xử lý để ủ phân tốt và nhanh. Với thành phần các ...

Sơ Lược Vi sinh xử lý ngành chăn nuôi

Đây là một dòng sản phẩm vi sinh đặc biệt được thiết kế để xử lý chất thải và mùi hôi trong ngành chăn nuôi gia súc như heo, bò, gà và nhiều loại động vật khác. Sản phẩm là sự kết hợp của các dòng Bacillus đa dạng, mang lại an toàn tuyệt đối cho con người và vật nuôi, đồng thời rất thân thiện với môi trường.

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng khử sạch và giảm mùi hôi một cách rõ rệt. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, sản phẩm thúc đẩy quá trình phân huỷ các hợp chất ô nhiễm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của chất thải và mùi hôi đến môi trường xung quanh.

 • Phân hủy nhanh chóng phân và nước tiểu, các hợp chất hữu cơ trong chăn nuôi gà, lợn, bò, gia súc…
 • Khử mùi hôi trong chăn nuôi, hạn chế phát mùi hôi
 • Hạn chế ruồi muỗi

Vì sao nên sử dụng sản phẩm vi sinh xử lý ngành chăn nuôi

Một vấn đề cố hữu mà bất cứ chủ chăn nuôi, trang trại luôn gặp phải trong quá trình kinh doanh, sản xuất chăn nuôi gia súc, heo, bò, gà,… là việc xử lý chất thải hữu cơ và mùi hôi phát ra ngoài môi trường.

Đối với các chủ hộ chăn nuôi nhỏ có thể sử dụng các phương thức cổ điển như chôn lấp, thu gom chất thải và đem đi tiêu hủy,… Tuy nhiên đối với những chủ chăn nuôi, chủ trang trại nuôi công nghiệp với số lượng từ hơn 500~1000 con thì việc xử lý bằng phương pháp cổ điển này là bất khả thi.

Số lượng chăn nuôi càng lớn việc xử lý chất thải càng khó khăn và phải xử lý hằng ngày. Nếu xử lý bằng các chế phẩm hóa học, phun xịt vào chuồng trại có thể hạn chế được mùi hôi và vi khuẩn có hại tuy nhiên lại gặp vấn đề gây hại cho sức khỏe vật nuôi và con người, chế phẩm hóa chất khi trôi ra ngoài môi trường còn gây ô nhiễm.

Giải pháp hữu hiệu nhất – sử dụng sản phẩm vi sinh xử lý ngành chăn nuôi

Giải quyết các vấn đề khó khăn như trên, việc sử dụng sản phẩm vi sinh ngành chăn nuôi là hiệu quả nhất trong việc giải quyết chất thải, khử mùi hôi chăn nuôi, hạn chế ruồi muỗi, côn trùng,…

Do là chế phẩm vi sinh nên hoàn toàn không hề gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đồng thời, khi sử dụng các sản phẩm vi sinh này còn giúp cải thiện hệ vi sinh trong khu vực chuồng trại bằng hệ vi sinh có lợi. Triệt tiêu các vi sinh có hại theo phương pháp cạnh tranh thức ăn từ đó cải thiện được sức khỏe vật nuôi, hạn chế được mùi hôi chuồng trại phát ra trong quá trình phân hủy chất thải. Sản phẩm vi sinh là một giải pháp an toàn và bền vững để xử lý chất thải và khử mùi hôi trong ngành chăn nuôi.

Chế phẩm vi sinh còn có khả năng bám vào chất thải, các phân tử mùi lơ lửng trong không khí. Điều này giúp hạn chế phát mùi hôi ra không khí từ chất thải khi phun xịt trực tiếp sản phẩm vi sinh lên, triệt tiêu mùi hôi trong không khí. Sản phẩm vi sinh tác động trực tiếp lên nguồn gốc của mùi hôi, loại bỏ mùi hôi gốc và không chỉ che phủ mùi hôi như các sản phẩm khử mùi thông thường.

Với những lợi ích trên, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm vi sinh đã trở thành một giải pháp hữu hiệu và được ưa chuộng trong ngành chăn nuôi. Đặc biệt, việc sử dụng sản phẩm vi sinh từ các nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm như AN BÌNH TECH sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.

AN BÌNH TECH hiện đang phân phối độc quyền dòng sản phẩm vi sinh EnviClean có xuất xứ từ Mỹ

Dòng sản phẩm vi sinh ngành chăn nuôi EnviClean có chất lượng cạnh tranh, giúp giải quyết hiệu quả và triệt để các vấn đề liên quan đến chất thải, rác thải và nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh, dịch vụ,…

Dòng sản phẩm vi sinh ngành chăn nuôi EnviClean đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho con người, vật nuôi và môi trường. Với chất lượng cạnh tranh, EnviClean là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các vấn đề liên quan đến chất thải, rác thải và nước thải trong quá trình sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh, dịch vụ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xử lý chất thải và khử mùi hôi trong ngành chăn nuôi, hãy liên hệ với AN BÌNH TECH để được tư vấn các giải pháp phù hợp và nhận báo giá sản phẩm với mức chi phí tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề của bạn và mang đến cho bạn một môi trường chăn nuôi sạch sẽ, an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của EnviClean vi sinh xử lý nước thải, vi sinh xử lý mùi hôi, vi sinh xử lý dầu mỡ, vi sinh ao nuôi thủy sản, vi sinh xử lý hầm tự hoại, vi sinh thông tắc máy lạnh

Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Đổi Trả

Các sản phẩm được đổi trả trong các trường hợp sau:

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 •  Tư vấn, báo giá, cập nhật các chương trình khuyến mãi cho Khách hàng.
 • Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất, giúp chăm sóc Khách hàng tốt hơn.
 • Họ và tên.
 • Địa chỉ.
 • Email.
 • Điện thoại.
 • Nội dung cần liên hệ.

Thông tin thu thập được chúng tôi sử dụng cho các mục đích sau:

 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng.
 • Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ.
 • Khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý mà chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng .
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ.
 • Khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý mà chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng .
 • Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin. không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
 • Công ty cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng các dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi mà có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Một số trường hợp chúng tôi phải đưa ra thông tin:

 • Được sự cho phép của khách hàng.
 • Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi và góp ý của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện hơn, mọi thắc mắc vui lòng gửi về mail: [email protected]

Hình Thức Thanh Toán

 • Tên TK: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
 • Số TK: 060144948680 Tại Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, Chi Nhánh Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.