Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort

Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort

(Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort ) Được mang đến bởi Enviclean trên toàn quốc với chất lượng từ Mỹ. Tập hợp các vi sinh xử lý hiệu quả cao, phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Nhà hàng, khách sạn có lưu lượng nước thải lớn cần phải có hệ thống xử lý toàn diện.

NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN RESORT

Nước thải các nhà hàng khách sạn hầu hết là nước thải sinh hoạt, nước thải nhà bếp, nước thải dầu mỡ, nước thải tẩy rửa, tắm giặt..có mức độ ô nhiễm vượt mức quy định. Với lưu lượng lớn nước thải hàng ngày, các khu resort, nhà hàng, khách sạn cao cấp đều sở hữu hệ thống xử lý nước thải. Các nguồn nước thải chủ yêu được xả ra từ:

- Khu căn hộ cao cấp.

- Khu biệt thự.

- Nước thải từ quá trình sinh hoạt của khách hàng.

- Nước thải từ khu nghiệp vụ, hành chính

- Nước thải từ phòng ăn, nhà bếp

- Nước thải tẩy rửa, vệ sinh khu vực

Và còn nhiều nguồn thải khác, vì vậy hiệu quả xử lý cần sử dụng men vi sinh xử lý nước thải hỗ trợ cho hệ thống. Sau đây là một số tính chất và thành phần ô nhiễm

THÀNH PHẦN VÀ TÍNH CHẤT NƯỚC THẢI

Nước thải có chứa các thành đa dạng như dầu mỡ, chất béo và các cặn rác thải thực phẩm từ công đoạn chế biến và vệ sinh cá nhân của quý khách và nhân viên.

Trong đó, nước thải sinh hoạt từ nhà hàng, khách sạn, resort chứa đựng phổ biến thành phần hợp chất hữu cơ gây mùi, khó phân hủy và chất thải nhà vệ sinh, nhà tắm. Hàm lượng chất rắn cao, phổ biến trong đó có Amonia, Nito, photpho và nhiều mẫu vi khuẩn gây bệnh, sán, giun.

Đặc tính thành phần trong nước thải của các nhà hàng, khách sạn, resort  đều giống nhau. Chủ yếu là những chất hữu cơ dễ phân hủy như protein, lipit, cacbonhidrat. Cần phải có một lượng lớn oxy hòa tan trong nước giúp chuyển hóa thành phần chất hợp chất hữu cơ trong nước thành khí CO2, N2, H2O, CH4,… 

SỢ ĐỒ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI RESORT (THAM KHẢO)

men vi sinh, xử lý nước thải, nước thải sinh hoạt, enviclean

Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải resort

THÔNG SỐ Ô NHIỄM NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT

enviclean, Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng , khách sạn, resort

XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI SINH VẬT

Hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ sinh học hiếu khí

  • Công đoạn xử lý nước thải dựa trên hiện tượng oxy hóa các hợp chất hữu cơ có trong nước thải nhờ oxy hóa tự do hòa tan.
  • Nguyên tắc hoạt động của bể hiếu khí là dựa trên bùn vi sinh (bể aerotank)hoặc màng vi sinh vật (bể lọc sinh học)

Hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ sinh học kỵ khí

  • Hoạt động dựa trên các chủng vi sinh vật kỵ khí, phân hủy các chất hữu cơ giữ lại lượng khí đốt nhờ quá trình lên men kỵ khí. Hiệu quả khi sử dụng kết hợp với bể hiếu khí, giúp lượng nước thải đầu ra đạt chuẩn. Không đè gánh nặng lên các bể xử lý khác.

ƯU ĐIỂM CỦA VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT

Vi sinh hiện nay được áp dụng rỗng rãi trên hệ thống xử lý bởi hiệu suất mang lại cũng như giá thành rẻ, phù hợp với môi trường thiết bị xử lý.

Men vi sinh là dạng sinh khối, nuôi dựa trên lượng bùn, khả năng sử dụng lâu dài.

Loại bỏ các hợp chất hữu cơ hòa tan, hay cặn lơ lửng ( SS) có trong nước thải.

Giảm giá trị BOD, COD trong nước thải, đạt tiêu chuẩn A đầu ra.

Là sản phẩm sinh học, không hóa chất, an toàn cho con người

CUNG CẤP SẢN PHẨN CHẤT LƯỢNG, HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Đến với EnviClean khách hàng sẽ có được sản phẩm vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort chất lượng, được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tổng hợp các vi sinh vật vi khuẩn có lợi , chất lượng khả năng phân hủy, sinh khối tốt

Ngoài ra EnviClean còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác như vi sinh xử lý mùi hôi, vi sinh xử lý dầu mỡvi sinh xử lý nước thải ao nuôi... Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm để có lựa chọn phù hợp với nước thải cần xử lý

Được hỗ trợ sự cố trong quá trình xử dụng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải. Đến trực tiếp để tư vấn, giải quyết vấn đề sự cố xảy ra. Enviclean cam kết sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tối da, hài lòng khác hàng.

Thông tin liên hệ trực tiếp qua Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669

Bài viết nổi bật

Cao su là một loại cây có lịch sử lâu đời, giá trị kinh tế của cây cao su mang lại là vô cùng to lớn vì những ứng dụng tuyệt vời trong công nghiệp vô cùng đa dạng. Tuy nhiên bên cạnh đó vấn đề ô nhiễm môi trường khi khai thác và chế biến mủ cao su đang được xã hội quan tâm, mùi hôi từ mủ cao su ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe con người là vấn đề hàng đầu hiện nay.
Sản phẩm Enviclean 1AC là vi sinh xử lý mùi hôi mủ cao su mang lại hiệu quả tốt nhất, được tổng hợp từ các chủng vi sinh vật có lợi giúp quá trình phân hủy xảy ra nhanh chóng làm giảm mùi hôi mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường làm việc.
Khoáng kali magie và super canxi được xem như là vitamin thành phần chính không thể thiếu trong quá trình nuôi tôm, có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao tôm cá ở ngoài biển khơi rất ít khi bị bệnh ? bởi vì một lý do đơn giản đại dương là nơi có sẵn nguồn khoáng kali magie và super canxi dồi dào, vô tận, tôm cá sống trong môi trường này được hấp thu các chất khoáng liên tục từ ngày này qua ngày khác trở nên khỏe mạnh và chẳng bao giờ bị bệnh.
Nguyên nhân phát sinh khí độc NO2, NH3 và phương pháp xử lý giúp cắt giảm, loại bỏ hoàn toàn khí độc NO2, NH3 trong ao nuôi tôm hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Enviclean chuyên cung cấp sản phẩm sinh học men vi sinh xử lý khí độc NO2, NH3, H2S trong ao nuôi tôm trên các tỉnh miền Tây có lượng ao nuôi tôm lớn như: Bến Tre, Cà Mau, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang.... Giúp cải thiện cặn đáy ao, giảm sự ô nhiễm sinh trưởng của tảo, rong, rêu trong quá trình sử dụng.
Liên hệ
Quảng cáo
Coppyright © 2017 by An Binh Company - Allrights Reserved.