Vi sinh xử lý nước thải cao su

Vi sinh xử lý nước thải cao su

Sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải cao su hiệu quả, chất lượng cung cấp cho các cơ sở sản xuất cao su bởi Enviclean. Sản phẩm áp dụng vào hệ thống công nghệ sinh học xử lý nước thải. Men vi sinh tại Enviclean mang tới nhiều lợi ích cũng như dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

NGUY HẠI VỚI NƯỚC THẢI CAO SU KHÔNG XỬ LÝ

Nghành công nghiệp cao su tăng trưởng mạnh vì lợi thế đất nước là nhiều vùng trồng cao su. Giúp mang lại lợi ích kinh tế lớn cho đất nước. Nhưng điều quan trọng ở đây chính là nước thải của nghành công nghiệp cao su. Công tác xử lý nước thải cao su cần phải đạt tiêu chuẩn.

Nước thải cao su nếu không xử lý mà đưa ra môi trường sẽ gây nguy hại cho môi trường và phá hủy hệ sinh thái. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân xung quanh. Nước thải cos mức độ ô nhiễm cao không kém các nghành công nghiệp khác. Có chứa lượng Nito và các chất hữu cơ khác, giá trị BOD cao.

CÁC PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU

Hiện nay các cơ sở sản xuất thường áp dụng 3 phương pháp như sau để xây dụng nên hệ thống xử lý nước thải cao su:

Phương pháp cơ học, vật lý: Sử dụng các tấm lưới để loại bỏ các chất thải rắn, chất rắn hữu cơ còn sót lại trong quá trình xử lý, kết tủa, tạo bông.

Phương pháp hóa học, hóa lý: Áp dụng các loại hóa chất để xử lý các thành phần cao su có cấu trúc phân tử cao, các hợp chất hưu cơ phức tạp khó phân hủy.

Phương pháp sinh học: Loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan còn sót lại trong quá trình xử lý, Giảm chỉ số BOD, COD, TSS

Xem thêm: Vi sinh xử lý dầu mỡ hiệu quả nhanh chóng

ĐẶC TÍNH CỦA NƯỚC THẢI CAO SU

Nước thải cao su có độ pH thấp (4,2 - 5,2) bởi vì trong quá trình xử lý có sử dụng axit để sản xuất mủ cao su. Còn các các hạt cao suở nhiều trạng thái khác nhau khi qua từng khâu xử lý như: cán crep, đánh đông, tẩy rửa, tách mủ.

Ngoài ra còn chứa một lượng lớn protein hòa tan, chất hữu cơ, axit fotmic, N, NH3, hàm lượng COD khá cao, lên đến 15.000mg/l. Một lượng lớn các hạt cao su chưa kịp đông sẽ xuất hiện trong quá trình xử lý.

THÔNG SỐ Ô NHIỄM NƯỚC THẢI CAO SU

Cao su có dạng chất lỏng, thành phần hóa học anken, cấu trúc phân tử cao với lượng lớn các nối đôi. Có thông số ô nhiễm các giai đoạn xử lý như sau:

enviclean, vi sinh xử lý nước thải, cao su, vi sinh xu ly nuoc thai

SẢN PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI SẢN XUẤT CAO SU

Vi sinh xử lý nước thải cao su là điều cần thiết khi sử dụng phương pháp sinh học trong hệ thống. Hàm lượng vi sinh vật đủ lớn, khỏe để hoạt động mạnh trong môi trường, thúc đẩy quá trình phân hủy cho hệ thống.

Sản phẩm Enviclean chuyên xử lý nước thải các loại, tăng hiệu quả xử lý nước thải cao su trong thời gian ngắn, giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến, vi sinh vật đặc biệt lựa chọn xử lý hiệu quả, hạn chế sự cố trong quá trình hoạt động.

Và còn sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi, hạn chế phát tán mùi ra môi trường gây ô nhiễm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm vi sinh xử lý nước thải. Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669

Bài viết nổi bật

Cao su là một loại cây có lịch sử lâu đời, giá trị kinh tế của cây cao su mang lại là vô cùng to lớn vì những ứng dụng tuyệt vời trong công nghiệp vô cùng đa dạng. Tuy nhiên bên cạnh đó vấn đề ô nhiễm môi trường khi khai thác và chế biến mủ cao su đang được xã hội quan tâm, mùi hôi từ mủ cao su ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe con người là vấn đề hàng đầu hiện nay.
Sản phẩm Enviclean 1AC là vi sinh xử lý mùi hôi mủ cao su mang lại hiệu quả tốt nhất, được tổng hợp từ các chủng vi sinh vật có lợi giúp quá trình phân hủy xảy ra nhanh chóng làm giảm mùi hôi mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường làm việc.
Khoáng kali magie và super canxi được xem như là vitamin thành phần chính không thể thiếu trong quá trình nuôi tôm, có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao tôm cá ở ngoài biển khơi rất ít khi bị bệnh ? bởi vì một lý do đơn giản đại dương là nơi có sẵn nguồn khoáng kali magie và super canxi dồi dào, vô tận, tôm cá sống trong môi trường này được hấp thu các chất khoáng liên tục từ ngày này qua ngày khác trở nên khỏe mạnh và chẳng bao giờ bị bệnh.
Nguyên nhân phát sinh khí độc NO2, NH3 và phương pháp xử lý giúp cắt giảm, loại bỏ hoàn toàn khí độc NO2, NH3 trong ao nuôi tôm hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Enviclean chuyên cung cấp sản phẩm sinh học men vi sinh xử lý khí độc NO2, NH3, H2S trong ao nuôi tôm trên các tỉnh miền Tây có lượng ao nuôi tôm lớn như: Bến Tre, Cà Mau, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang.... Giúp cải thiện cặn đáy ao, giảm sự ô nhiễm sinh trưởng của tảo, rong, rêu trong quá trình sử dụng.
Liên hệ
Quảng cáo
Coppyright © 2017 by An Binh Company - Allrights Reserved.