Viên nén thông tắc, khử mùi đường ngưng nước máy lạnh

Viên nén thông tắc, khử mùi đường ngưng nước máy lạnh

>> Kiểm soát chất nhờn, cặn bã tích tụ.

>> Loại bỏ ô nhiễm đường ống dẫn khí, các vi khuẩn gây hại

>> Trung hoà pH, giảm ăn mòn đường ống

>> Điều hòa không khí, bảo dưỡng hệ thống lạnh

>> Bảo trì đường ống trong vòng 90 -180 ngày

>> Được chứng nhận thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng.

 

Viên nén là sản phẩm với công thức tác dụng nhanh nhất trên thị trường hiện nay, được dùng để xử lý nhanh các đường ống tắc nghẽn, bảo vệ đường ống thông thoáng, không để lại cáu cặn rong rêu trong máng nước ngưng của bạn từ 90-180 ngày.
Tác dụng: diệt vi khuẩn, nấm mốc, rêu tảo, tác nhân gây ra những vi khuẩn gây vấn đề Legionnaires.

Hệ Thống Ứng Dụng

  • Resort, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ...
  • Nhà máy, công ty
  • Bệnh viện
  • Trung tâm thương mại
  • Toà nhà cao ốc, văn phòng
  • Siêu thị

100% PHÂN HỦY SINH HỌC

ENVICLEAN – WAY ANTI

enviclean, vi sinh xử lý nước ao nuôi, sản phẩm sinh học, vi sinh xu ly nuoc ao nuoi

Enviclean – Way Anti  dùng để xử lý một máy lạnh HVAC 3 tấn với thời gian tối đa 03 tháng. Chúng sẽ xử lý một cách triệt để vi khuẩn, nấm mốc, rêu, tảo, sạch chất nhờn, cặn bả trong máng ngưng và đường ống. Đây là nguyên nhân có thể sản sinh ra vi khuẩn gây mùi và tích tụ khác.

 

 

 

 

 

ENVICLEAN – PAN LINE

enviclean, vi sinh xử lý nước ao nuôi, sản phẩm sinh học, vi sinh xu ly nuoc ao nuoi

Enviclean – Pan Line tiếp cận một cách độc đáo để bão dưỡng đường ngưng HVAC. Khi độ ẩm nhỏ giọt trên hoặc chảy qua Enviclean – Pan Line, nó tạo thành một gel sẽ nhanh chóng tự khóa vào khay chứa nước nằm yên ở đó và tan dần, hoạt hóa bảo dưỡng đường thải, đường ngưng và máy điều hòa hoạt động một cách hiệu quả và đúng chức năng của hệ điều hòa cũng như tạo môi trường không khí trong lành thoát ra từ hệ thống mang đến bầu không khí trong lành cho người sử dụng. Sản phẩm tác dụng lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Được sử dụng trong hệ thống 1 -7,5 tấn. Tất cả viên Enviclean – Pan Line sẽ biến thành dạng gel và duy trì trong thời gian 06 tháng.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đặt sản phẩm Viên nén vào giữa khay chứa nước ngưng nơi có nước chảy (trước khi đặt sản phẩm vào nên làm sạch các tạp chất, cáu bẩn, bùn nhầy v.v... nhằm đảm bảo đặt hiệu quả tốt nhất).
Mỗi viên thích hợp sử dụng cho máy lạnh dân dụng, lưu ý với các máy lạnh lớn hơn cần sử dụng lượng tương ứng, thời gian để sản phẩm tan hoàn toàn từ 90- 180 ngày.

Đặc Tính Kỹ Thuật 
Hình thức .......................................... Trắng 
Hương................................................ Không mùi 
Tỷ trọng............................................. 0,981
pH...................................................... Trung tính 

 

Các sản phẩm khác tương ứng

Enviclean ST - Phân Hủy Hầm Tự Hoại Nhanh Chóng
Enviclean ST chuyên xử lý các bể phốt, hầm tự hoạt. Đạt hiệu quả cao, an toàn vệ sinh môi trường. Là sản phẩm sinh học, xử lý nước thải cho các gia đình, doanh nghiệp, cung cấp giá rẻ trên toàn quốc
EnvicleanTM Aqua Pond - Vi sinh xử lý đáy ao nuôi thủy sản
Enviclean Aqua Pond - Vi sinh xử lý đáy ao nuôi thủy sản, xử lý nước thải trong ao, tạo môi trường phát triển thuận lợi cho thủy sản. Giải quyết các chất thải hữu cơ, xác chết thủy sản nhanh chóng, tiết kiệm
EnvicleanTM Amo Pond - Vi sinh xử lý rong, rêu, tảo, Amonia, Nito
Enviclean Amo Pond - Vi sinh xử lý rong, rêu, tảo, Amonia, Nito trong các ao nuôi thủy sản, tôm, cá các loại cho các hộ kinh doanh, giá rẻ, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao, tăng khả năng phát triển của thủy sản.
Enviclean Block - Vi Sinh Xử Lý Dầu Mỡ Tồn Đọng Lâu Ngày
Vi sinh xử lý dầu mỡ lâu ngày tồn đọng trong các đường ống dẫn nước thải của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn... Khắc phục lại hệ thống dẫn nước nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí
EnviCleanTM AG
EnviCleanTM AG có khả năng thúc đẩy quá trình phân hủy sinh học, tăng hiệu quả xử lý dầu mỡ, chất béo một cách tối ưu nhất. Đáp ứng tiêu chuẩn xử lý nước thải một cách tự nhiên, dễ dàng thích nghi, tính ổn định cao, an toàn cho người sử dụng...
EnviCleanTM 1AC
Sản phẩm Vi sinh EnviCleanTM 1AC sẽ thúc đẩy khả năng phân hủy sinh học.Tạo hiệu quả xử lý mùi tối ưu, hệ vi sinh vật tự nhiên dễ thích nghi, ổn định, an toàn và hoàn toàn không độc hại cho con người.
Coppyright © 2017 by An Binh Company - Allrights Reserved.