Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort

Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort

(Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort ) Được mang đến bởi Enviclean trên toàn quốc với chất lượng từ Mỹ. Tập hợp các vi sinh xử lý hiệu quả cao, phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Nhà hàng, khách sạn có lưu lượng nước thải lớn cần phải có hệ thống xử lý toàn diện.

NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN RESORT

Nước thải các nhà hàng khách sạn hầu hết là nước thải sinh hoạt, nước thải nhà bếp, nước thải dầu mỡ, nước thải tẩy rửa, tắm giặt..có mức độ ô nhiễm vượt mức quy định. Với lưu lượng lớn nước thải hàng ngày, các khu resort, nhà hàng, khách sạn cao cấp đều sở hữu hệ thống xử lý nước thải. Các nguồn nước thải chủ yêu được xả ra từ:

- Khu căn hộ cao cấp.

- Khu biệt thự.

- Nước thải từ quá trình sinh hoạt của khách hàng.

- Nước thải từ khu nghiệp vụ, hành chính

- Nước thải từ phòng ăn, nhà bếp

- Nước thải tẩy rửa, vệ sinh khu vực

Và còn nhiều nguồn thải khác, vì vậy hiệu quả xử lý cần sử dụng men vi sinh xử lý nước thải hỗ trợ cho hệ thống. Sau đây là một số tính chất và thành phần ô nhiễm

THÀNH PHẦN VÀ TÍNH CHẤT NƯỚC THẢI

Nước thải có chứa các thành đa dạng như dầu mỡ, chất béo và các cặn rác thải thực phẩm từ công đoạn chế biến và vệ sinh cá nhân của quý khách và nhân viên.

Trong đó, nước thải sinh hoạt từ nhà hàng, khách sạn, resort chứa đựng phổ biến thành phần hợp chất hữu cơ gây mùi, khó phân hủy và chất thải nhà vệ sinh, nhà tắm. Hàm lượng chất rắn cao, phổ biến trong đó có Amonia, Nito, photpho và nhiều mẫu vi khuẩn gây bệnh, sán, giun.

Đặc tính thành phần trong nước thải của các nhà hàng, khách sạn, resort  đều giống nhau. Chủ yếu là những chất hữu cơ dễ phân hủy như protein, lipit, cacbonhidrat. Cần phải có một lượng lớn oxy hòa tan trong nước giúp chuyển hóa thành phần chất hợp chất hữu cơ trong nước thành khí CO2, N2, H2O, CH4,… 

SỢ ĐỒ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI RESORT (THAM KHẢO)

men vi sinh, xử lý nước thải, nước thải sinh hoạt, enviclean

Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải resort

THÔNG SỐ Ô NHIỄM NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT

enviclean, Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng , khách sạn, resort

XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI SINH VẬT

Hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ sinh học hiếu khí

  • Công đoạn xử lý nước thải dựa trên hiện tượng oxy hóa các hợp chất hữu cơ có trong nước thải nhờ oxy hóa tự do hòa tan.
  • Nguyên tắc hoạt động của bể hiếu khí là dựa trên bùn vi sinh (bể aerotank)hoặc màng vi sinh vật (bể lọc sinh học)

Hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ sinh học kỵ khí

  • Hoạt động dựa trên các chủng vi sinh vật kỵ khí, phân hủy các chất hữu cơ giữ lại lượng khí đốt nhờ quá trình lên men kỵ khí. Hiệu quả khi sử dụng kết hợp với bể hiếu khí, giúp lượng nước thải đầu ra đạt chuẩn. Không đè gánh nặng lên các bể xử lý khác.

ƯU ĐIỂM CỦA VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT

Vi sinh hiện nay được áp dụng rỗng rãi trên hệ thống xử lý bởi hiệu suất mang lại cũng như giá thành rẻ, phù hợp với môi trường thiết bị xử lý.

Men vi sinh là dạng sinh khối, nuôi dựa trên lượng bùn, khả năng sử dụng lâu dài.

Loại bỏ các hợp chất hữu cơ hòa tan, hay cặn lơ lửng ( SS) có trong nước thải.

Giảm giá trị BOD, COD trong nước thải, đạt tiêu chuẩn A đầu ra.

Là sản phẩm sinh học, không hóa chất, an toàn cho con người

CUNG CẤP SẢN PHẨN CHẤT LƯỢNG, HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Đến với EnviClean khách hàng sẽ có được sản phẩm vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort chất lượng, được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tổng hợp các vi sinh vật vi khuẩn có lợi , chất lượng khả năng phân hủy, sinh khối tốt

Ngoài ra EnviClean còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác như vi sinh xử lý mùi hôi, vi sinh xử lý dầu mỡvi sinh xử lý nước thải ao nuôi... Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm để có lựa chọn phù hợp với nước thải cần xử lý

Được hỗ trợ sự cố trong quá trình xử dụng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải. Đến trực tiếp để tư vấn, giải quyết vấn đề sự cố xảy ra. Enviclean cam kết sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tối da, hài lòng khác hàng.

Thông tin liên hệ trực tiếp qua Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669

Bài viết nổi bật

Vi sinh xử lý nước thải bột cá được cung cấp bởi Enviclean, sản phẩm chuyên xử lý nước thải với các chủng vi sinh vật đặc biệt được lựa chọn. Giải quyết hiệu quả nước thải chế biến bột cá, tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng.
Enviclean cung cấp chế phẩm men vi sinh xử lý nước thải mì ăn liền cho các nhà máy , cơ sở sản xuất, chế biến trên toàn quốc. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.
Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort là dòng chế phẩm sinh học được cung cấp bởi Enviclean với hiệu quả cao, giá rẻ được cung cấp trên toàn quốc.
(Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi) Mang đến hiệu quả tốt nhất khi xử lý nước thải. Sản phẩm mang đến giá trị và chất lượng cao cho khách hàng. Enviclean thương hiệu chất lượng, giá rẻ cho người tiêu dùng.
( Vi sinh xử lý nước thải chế biến thực phẩm) được cung cấp bởi Enviclean. Đảm bảo sản phẩm sinh học chất lượng với các chủng vi sinh vật đặc biệt được lựa chọn. Hiệu quả cao, giá rẻ, giao hàng trên toàn quốc
Quảng cáo
Coppyright © 2017 by An Binh Company - Allrights Reserved.