Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi

Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi

(Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi) Nghành công nghiệp chăn nuôi tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Thịt heo là nguồn thực phẩm chủ yếu cho người dân, đồng thời mang lại giá trị kinh tế cho đất nước. Các trang trại lớn trên cả nước đã áp dụng công nghệ vi sinh để xử lý nước thải chăn nuôi, mang lại hiệu quả cao, chi phí đầu tư thấp.

GIỚI THIỆU NGHÀNH CÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI

Nghành công nghiệp chăn nuôi đóng góp sự tăng trưởng kinh tế, đáp ứng nhu cầu của người dân. Nghành chăn nuôi có nhiều dạng khác nhau: nuôi gia súc, gia cầm là chủ yếu với nhiều loài đa dạng. Nhưng phát triển nhất là nghành công nghiệp chăn nuôi heo, với sản lượng sản xuất lớn, cung cấp cho đất nước.

Việc chăn nuôi ở nước ta vẫn ở quy mô nhỏ lẻ là phần lớn, năng suất không cao, mang đến chất thải nghành công nghiệp chăn nuôi gây ô nhiễm nghiêm trọng cho môi trường. Ô nhiễm đất, nước sông ngòi làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái xung quanh. Mầm bệnh không qua xử lý không chỉ ảnh hưởng đến vật nuôi mà còn ảnh hưởng tới con người

TÍNH NƯỚC THẢI CHĂN NUÔI

Các chất hữu cơ :chiếm 70-80% bao gồm cellulose, protit, axit amin, chất béo, hidrat carbon và những dẫn xuất của chúng, thức ăn thừa. 

Các chất vô cơ: chiếm 20-30% gồm cát, đất, muối, ure, ammonium, muối chlorua, SO4 

N và P: khả năng tiếp nhận N và P của một số  loài gia súc, gia cầm cực kỳ kém, cần khi ăn thức ăn có đựng N và P thì chúng sẽ bài xuất ra môi trường theo phân và nước tiểu. Trong nước thải chăn nuôi heo thường có hàm lượng N và P siêu cao. 

Sinh vật gây bệnh: Nước thải chăn nuôi gồm nhiều dòng vi trùng, virus trứng ấu trùng giun sán gây bệnh.

Các sản phẩm liên quan:

 

BẢNG THÔNG SỐ Ô NHIỄM NƯỚC THẢI CHĂN NUÔI

enviclean, nước thải chăn nuôi, vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi, men vi sinh, chế phẩm sinh học, công nghiệp chăn nuôi, chăn nuôi heo

SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHĂN NUÔI

enviclean, nước thải chăn nuôi, vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi, men vi sinh, chế phẩm sinh học, công nghiệp chăn nuôi, chăn nuôi heo

DÙNG VI SINH VẬT XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHĂN NUÔI

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, và việc xử lý nước thải chăn nuôi cũng dần xây dựng các hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học. Sản phẩm vi sinh là tập hợp các chủng vi sinh đặc biệt chuyên phân hủy các chất hữu cơ, vi khuẩ có hại cho sinh vật.

Vi sinh vật thường được áp dụng có 2 loại:

  • Vi sinh kỵ khí: là loại vi sinh vật hoạt động trong môi trường không có oxy để phát triển và phân hủy các chất thải có trong nước. Sử dụng trong bể kỵ khí, và trải qua các giai doạn: thủy phân, acid hóa, acetic hóa, methane hóa.
  • Vi sinh hiếu khí: là loại vi sinh hoạt động tốt khi cung cấp oxy liên tục, trải qua 3 giai đoạn: Oxy hóa các chất hữu cơ, tổng hợp tế bào mới, phân hủy nội bào

UƯ ĐIỂM CỦA VI SINH VẬT XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHĂN NUÔI

Sản phẩm sinh học, phù hợp môi trường, an toàn cho người sử dụng và vật nuôi

Loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan nhanh chóng.

Khả năng sinh khôi cao, tiết kiệm chi phí.

Loại bỏ BOD, COD trong nước thải, giúp đạt tiêu chuẩn đầu ra.

An toàn cho hệ thống xử lý nước thải.

Hãy đến với Enviclean để có được sản phẩm vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi tốt nhất. Hiệu quả cao , tiết kiệm chi phí. Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669

Bài viết nổi bật

Vi sinh xử lý nước thải bột cá được cung cấp bởi Enviclean, sản phẩm chuyên xử lý nước thải với các chủng vi sinh vật đặc biệt được lựa chọn. Giải quyết hiệu quả nước thải chế biến bột cá, tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng.
Enviclean cung cấp chế phẩm men vi sinh xử lý nước thải mì ăn liền cho các nhà máy , cơ sở sản xuất, chế biến trên toàn quốc. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.
Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort là dòng chế phẩm sinh học được cung cấp bởi Enviclean với hiệu quả cao, giá rẻ được cung cấp trên toàn quốc.
(Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi) Mang đến hiệu quả tốt nhất khi xử lý nước thải. Sản phẩm mang đến giá trị và chất lượng cao cho khách hàng. Enviclean thương hiệu chất lượng, giá rẻ cho người tiêu dùng.
( Vi sinh xử lý nước thải chế biến thực phẩm) được cung cấp bởi Enviclean. Đảm bảo sản phẩm sinh học chất lượng với các chủng vi sinh vật đặc biệt được lựa chọn. Hiệu quả cao, giá rẻ, giao hàng trên toàn quốc
Quảng cáo
Coppyright © 2017 by An Binh Company - Allrights Reserved.