Vi sinh xử lý nước thải cao su

Vi sinh xử lý nước thải cao su

Sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải cao su hiệu quả, chất lượng cung cấp cho các cơ sở sản xuất cao su bởi Enviclean. Sản phẩm áp dụng vào hệ thống công nghệ sinh học xử lý nước thải. Men vi sinh tại Enviclean mang tới nhiều lợi ích cũng như dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

NGUY HẠI VỚI NƯỚC THẢI CAO SU KHÔNG XỬ LÝ

Nghành công nghiệp cao su tăng trưởng mạnh vì lợi thế đất nước là nhiều vùng trồng cao su. Giúp mang lại lợi ích kinh tế lớn cho đất nước. Nhưng điều quan trọng ở đây chính là nước thải của nghành công nghiệp cao su. Công tác xử lý nước thải cao su cần phải đạt tiêu chuẩn.

Nước thải cao su nếu không xử lý mà đưa ra môi trường sẽ gây nguy hại cho môi trường và phá hủy hệ sinh thái. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân xung quanh. Nước thải cos mức độ ô nhiễm cao không kém các nghành công nghiệp khác. Có chứa lượng Nito và các chất hữu cơ khác, giá trị BOD cao.

CÁC PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU

Hiện nay các cơ sở sản xuất thường áp dụng 3 phương pháp như sau để xây dụng nên hệ thống xử lý nước thải cao su:

Phương pháp cơ học, vật lý: Sử dụng các tấm lưới để loại bỏ các chất thải rắn, chất rắn hữu cơ còn sót lại trong quá trình xử lý, kết tủa, tạo bông.

Phương pháp hóa học, hóa lý: Áp dụng các loại hóa chất để xử lý các thành phần cao su có cấu trúc phân tử cao, các hợp chất hưu cơ phức tạp khó phân hủy.

Phương pháp sinh học: Loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan còn sót lại trong quá trình xử lý, Giảm chỉ số BOD, COD, TSS

Xem thêm: Vi sinh xử lý dầu mỡ hiệu quả nhanh chóng

ĐẶC TÍNH CỦA NƯỚC THẢI CAO SU

Nước thải cao su có độ pH thấp (4,2 - 5,2) bởi vì trong quá trình xử lý có sử dụng axit để sản xuất mủ cao su. Còn các các hạt cao suở nhiều trạng thái khác nhau khi qua từng khâu xử lý như: cán crep, đánh đông, tẩy rửa, tách mủ.

Ngoài ra còn chứa một lượng lớn protein hòa tan, chất hữu cơ, axit fotmic, N, NH3, hàm lượng COD khá cao, lên đến 15.000mg/l. Một lượng lớn các hạt cao su chưa kịp đông sẽ xuất hiện trong quá trình xử lý.

THÔNG SỐ Ô NHIỄM NƯỚC THẢI CAO SU

Cao su có dạng chất lỏng, thành phần hóa học anken, cấu trúc phân tử cao với lượng lớn các nối đôi. Có thông số ô nhiễm các giai đoạn xử lý như sau:

enviclean, vi sinh xử lý nước thải, cao su, vi sinh xu ly nuoc thai

SẢN PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI SẢN XUẤT CAO SU

Vi sinh xử lý nước thải cao su là điều cần thiết khi sử dụng phương pháp sinh học trong hệ thống. Hàm lượng vi sinh vật đủ lớn, khỏe để hoạt động mạnh trong môi trường, thúc đẩy quá trình phân hủy cho hệ thống.

Sản phẩm Enviclean chuyên xử lý nước thải các loại, tăng hiệu quả xử lý nước thải cao su trong thời gian ngắn, giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến, vi sinh vật đặc biệt lựa chọn xử lý hiệu quả, hạn chế sự cố trong quá trình hoạt động.

Và còn sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi, hạn chế phát tán mùi ra môi trường gây ô nhiễm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm vi sinh xử lý nước thải. Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669

Bài viết nổi bật

Vi sinh xử lý nước thải bột cá được cung cấp bởi Enviclean, sản phẩm chuyên xử lý nước thải với các chủng vi sinh vật đặc biệt được lựa chọn. Giải quyết hiệu quả nước thải chế biến bột cá, tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng.
Enviclean cung cấp chế phẩm men vi sinh xử lý nước thải mì ăn liền cho các nhà máy , cơ sở sản xuất, chế biến trên toàn quốc. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.
Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort là dòng chế phẩm sinh học được cung cấp bởi Enviclean với hiệu quả cao, giá rẻ được cung cấp trên toàn quốc.
(Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi) Mang đến hiệu quả tốt nhất khi xử lý nước thải. Sản phẩm mang đến giá trị và chất lượng cao cho khách hàng. Enviclean thương hiệu chất lượng, giá rẻ cho người tiêu dùng.
( Vi sinh xử lý nước thải chế biến thực phẩm) được cung cấp bởi Enviclean. Đảm bảo sản phẩm sinh học chất lượng với các chủng vi sinh vật đặc biệt được lựa chọn. Hiệu quả cao, giá rẻ, giao hàng trên toàn quốc
Quảng cáo
Coppyright © 2017 by An Binh Company - Allrights Reserved.