Vi sinh xử lý ao hồ câu cá giải trí

Vi sinh xử lý ao hồ câu cá giải trí

Hiện nay, câu cá giải trí là một thú vui rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn trong cả nước. Với diện tích hồ câu cá rộng lớn có thể chứa được một số lượng lớn cá. Điều này gây ô nhiễm hồ một cách nhanh chóng, phá hủy hệ sinh thái trong ao nuôi, giảm sự phát triển, tuổi thọ của cá. Vậy khi gặp trường hợp này bạn sẽ xử lý như thế nào?

 

 

 

 

 

Nguyên nhân gây ô nhiễm trong ao hồ câu cá giải trí

- Mỗi ngày chúng ta cung cấp cho cá một lượng thức ăn nhất định, cộng với lượng thức ăn từ cần thủ, làm lượng thức ăn dư tăng lên rất nhiều, sẽ lắng đọng ở tầng đáy hồ và lơ lửng trong nước làm màu nước xấu đi.

- Phân từ cá trong hồ nuôi không qua xử lý lâu ngày sẽ gây ra khí độc.

- Để xử lý thì chúng ta thường dùng vôi để xử lý, tuy nhiên khi sử dụng cách này thì sẽ tạo một lớp màng bùn rất ô nhiễm ở tầng đáy, gây ảnh hưởng đến cá và mùi hôi phát tán và không triệt để.

- Việc xả rác thải từ những người câu cá như: đồ ăn dư thừa, tàn thuốc, chai lọ... góp phần gây ô nhiễm nguồn nước trong hồ nuôi cá.

- Đặc thù của hồ rất khó thay nước, dần dần sẽ tạo ra rong, rêu, tảo trong hồ, cộng với các chất cặn lơ lửng sẽ làm cho nguồn nước bị chuyển màu xấu hơn khi đó mùi bắt đầu nồng hơn ảnh hưởng đến sự sống của cá.

Xử lý ao hồ câu cá giải trí bị ô nhiễm

- Để quản lý tốt ao hồ câu cá giải trí cần phải có phương pháp xử lý nguồn nước khi bị ô nhiễm triệt để, tạo môi trường tốt nhất cho cá phát triển lâu dài. Enviclean cung cấp các sản phẩm vi sinh xử lý ao hồ câu cá giải trí giúp xử lý nguồn nước bị ô nhiễm trong hồ cá với hiệu quả mang lại tốt nhất:

  - Enviclean Aqua Pond: Là men vi sinh hoạt động theo cơ chế sẽ phân hủy các chất hữu cơ như: thức ăn dư thừa, phân cá, các chất cặn lơ lửng… thành khí CO2 và nước trong, qua đó giúp cho nước trong hơn giảm ô nhiễm triệt để chứ không giống như cách dùng Vôi hay các loại hóa chất khác. 

- Ngoài ra men vi sinh còn hạn chế sự phát triển của rong, rêu, tảo. Tăng sức đề kháng cho cá, loại bỏ các chủng vi khuẩn gây bệnh. Khi lượng thức ăn dư thừa, phân cá, các chất cặn lơ lửng được phân hủy qua đó gián tiếp giúp mùi hôi và lượng khí độc không thể hình thành được, tạo điều kiện cho cá phát triển.

Để biết thêm công cũng cũng như hướng dẫn sử dụng hãy xem thêm tại đây: Vi sinh xử lý cặn đáy ao Enviclean Aqua PondVi sinh xử lý khí độc rong, rêu, tảo Enviclean Amo Pond

vi sinh xử lý ao hồ câu cá giải trí, enviclean, aqua pond, amo pond

Ao hồ câu cá giải trí

 

vi sinh xử lý ao hồ câu cá giải trí, enviclean, amo pond, aqua pond

Ao hồ câu cá giải trí

Lý do nên chọn sản phẩm vi sinh tại EnviClean

- Tất cả sản phẩm vi sinh xử lý nước thải được nhập từ Mỹ với chất lượng cao mang lại hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo cho khách hàng trong việc xử lý ô nhiễm nguồn nước hồ câu cá giải trí.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7 cho khách hàng khi có sự cố xảy ra trong quá trình xử dụng sản phẩm.

- Hỗ trợ kiểm tra, đo lường chất lượng nguồn nước và đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả cho khách hàng.

- Có nhiều chương trình khuyến mãi giành cho khác hàng sử dụng sản phẩm khi lấy số lượng nhất định.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669
Email: info@enviclean.com.vn
Website: http://enviclean.com.vn/

Các sản phẩm khác tương ứng

EnvicleanTM AB - Vi sinh xử lý rong, rêu, tảo, khí độc, phân hủy cặn đáy ao
Enviclean AB- Vi sinh xử lý rong, rêu, tảo, NO2, H2S, NH3 trong các ao nuôi thủy sản, tôm, cá các loại cho các hộ kinh doanh, giá rẻ, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao, tăng khả năng phát triển của thủy sản.
EnvicleanTM 8AC - Vi sinh xử lý mùi hôi chuồng trại chăn nuôi
Men vi sinh EnvicleanTM 8AC chuyên xử lý mùi hôi từ chuồng trại nhanh chóng. Khử mùi hôi hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Các chủng vi sinh vật hoạt động ổn định, dễ dàng thích nghi với môi trường, thân thiện với con người
Enviclean ST - Phân Hủy Hầm Tự Hoại Nhanh Chóng
Enviclean ST chuyên xử lý các bể phốt, hầm tự hoạt. Đạt hiệu quả cao, an toàn vệ sinh môi trường. Là sản phẩm sinh học, xử lý nước thải cho các gia đình, doanh nghiệp, cung cấp giá rẻ trên toàn quốc
Viên nén thông tắc, khử mùi đường ngưng nước máy lạnh
Enviclean cung cấp sản phẩm viên nén thông tắc, khử mùi và bảo dưỡng đường ngưng nước hệ thống điều hòa, máy lạnh nhanh chóng, chi phí thấp, hiệu quả cao
Enviclean Block - Vi Sinh Xử Lý Dầu Mỡ Tồn Đọng Lâu Ngày
Vi sinh xử lý dầu mỡ lâu ngày tồn đọng trong các đường ống dẫn nước thải của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn... Khắc phục lại hệ thống dẫn nước nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí
EnviCleanTM AG
EnviCleanTM AG có khả năng thúc đẩy quá trình phân hủy sinh học, tăng hiệu quả xử lý dầu mỡ, chất béo một cách tối ưu nhất. Đáp ứng tiêu chuẩn xử lý nước thải một cách tự nhiên, dễ dàng thích nghi, tính ổn định cao, an toàn cho người sử dụng...
Coppyright © 2017 by An Binh Company - Allrights Reserved.