Tin tức trong ngành

Tin tức trong ngành môi trường...

Khử mùi hôi cao su tại bãi tập kết

Cao su là một loại cây có lịch sử lâu đời, giá trị kinh tế của cây cao su mang lại là vô cùng to lớn vì những ứng dụng tuyệt vời trong công nghiệp vô cùng đa dạng. Tuy nhiên bên cạnh đó vấn đề ô nhiễm môi trường khi khai thác và chế biến mủ cao su đang được xã hội quan tâm, mùi hôi từ mủ cao su ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe con người là vấn đề hàng đầu hiện nay.

Vi sinh khử mùi hôi mủ cao su

Sản phẩm Enviclean 1AC là vi sinh xử lý mùi hôi mủ cao su mang lại hiệu quả tốt nhất, được tổng hợp từ các chủng vi sinh vật có lợi giúp quá trình phân hủy xảy ra nhanh chóng làm giảm mùi hôi mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường làm việc.

Tầm quan trọng của khoáng Kali Magie và Super canxi trong ao nuôi tôm

Khoáng kali magie và super canxi được xem như là vitamin thành phần chính không thể thiếu trong quá trình nuôi tôm, có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao tôm cá ở ngoài biển khơi rất ít khi bị bệnh ? bởi vì một lý do đơn giản đại dương là nơi có sẵn nguồn khoáng kali magie và super canxi dồi dào, vô tận, tôm cá sống trong môi trường này được hấp thu các chất khoáng liên tục từ ngày này qua ngày khác trở nên khỏe mạnh và chẳng bao giờ bị bệnh.

Phương pháp xử lý khí độc NO2, NH3 trong ao nuôi tôm

Nguyên nhân phát sinh khí độc NO2, NH3 và phương pháp xử lý giúp cắt giảm, loại bỏ hoàn toàn khí độc NO2, NH3 trong ao nuôi tôm hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Men vi sinh xử lý khí độc NO2, NH3

Enviclean chuyên cung cấp sản phẩm sinh học men vi sinh xử lý khí độc NO2, NH3, H2S trong ao nuôi tôm trên các tỉnh miền Tây có lượng ao nuôi tôm lớn như: Bến Tre, Cà Mau, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang.... Giúp cải thiện cặn đáy ao, giảm sự ô nhiễm sinh trưởng của tảo, rong, rêu trong quá trình sử dụng.

Vi sinh xử lý nước ao hồ nuôi tôm cá tại miền Tây

Vi sinh xử lý nước ao hồ nuôi tôm cá tại miền Tây với hiệu quả mang lại bất ngờ, cải thiện ao nuôi tôm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian , chi phí cho người dân và doanh nghiệp. Gia tăng sự sinh trưởng của tôm tốt nhất, đưa tôm lên một chất lượng tốt nhất. Enviclean cung cấp sản phẩm các tỉnh miền tây như: Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bến Tre ...

Vi sinh xử lý nước thải tại Bình Phước

Enviclean - thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải tại Bình Phước với chất lượng, hiệu quả được đánh giá cao. Mọi sản phẩm vi sinh đều được nhập từ nước ngoài, giúp xử lý nước thải trong bể hiếu khí (aerotank) hiệu quả. Và còn cung cấp đa dạng sản phẩm như vi sinh xử lý mùi hôi, vi sinh xử lý hầm tự hoại, vi sinh xử lý nước ao nuôi.

Vi sinh xử lý nước thải tại Long An

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải được cung cấp tại tỉnh Long An với thương hiệu Enviclean cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, cơ sở chế biến.. Là sản phẩm giúp giải quyết sự cố trong nước thải nhanh chóng, trả lại sự hoạt động bình thường cho hệ thống xử lý nước thải.

Vi sinh xử lý nước thải Đồng Nai

Vi sinh xử lý nước thải Đồng Nai được cung cấp bởi Enviclean, chế phẩm sinh học được sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến. Hiệu quả xử lý cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các Khu công nghiệp.

Vi sinh xử lý nước thải tại Bình Dương

Vi sinh xử lý nước thải tại Bình Dương được cung cấp bởi Enviclean, chế phẩm sinh học được sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến. Hiệu quả xử lý cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các Khu công nghiệp.

Vi sinh xử lý nước thải khu công nghiệp tại TPHCM

Enviclean cung cấp sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải cho các khu công nghiệp tại tphcm với chất lượng tốt nhất. Giải quyết các sự cố trong nước thải cho các bể hiếu khí, bể kỵ khí tổng hợp. Vi sinh vật giúp phân hủy các chất hữu cơ và các chất lơ lửng trong nước, giảm giá trị BOD< COD trong nước thải.

Bể kỵ khí (UASB) là gì?

Bể kỵ khí UASB trong công nghệ sinh học giúp xử lý nước thải bằng quá trình lên men vi sinh vật giúp phân hủy các chất hữu cơ, chất thải có trong nước thải, tạo nên khí metan(Gas) giúp tái sử dụng làm tiết kiệm chi phí vận hành

Vi sinh xử lý nước thải sản xuất nhựa

Vi sinh xử lý nước thải sản xuất nhựa được cung cấp bởi công ty An Bình với thương hiệu Enviclean. Chế phẩm chuyên xử lý nước thải cho các nghành công nghiệp sản xuất nhựa trên toàn quốc với hiệu quả xử lý cao. Áp dụng vào các bể hiếu khí, tăng cường khả năng xử lý, hạn chế sự cố xảy ra trong hệ thống xử lý nước thải

Vi sinh xử lý nước thải bột cá

Vi sinh xử lý nước thải bột cá được cung cấp bởi Enviclean, sản phẩm chuyên xử lý nước thải với các chủng vi sinh vật đặc biệt được lựa chọn. Giải quyết hiệu quả nước thải chế biến bột cá, tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng.

Vi sinh xử lý nước thải mì ăn liền

Enviclean cung cấp chế phẩm men vi sinh xử lý nước thải mì ăn liền cho các nhà máy , cơ sở sản xuất, chế biến trên toàn quốc. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.

Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort

Vi sinh xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort là dòng chế phẩm sinh học được cung cấp bởi Enviclean với hiệu quả cao, giá rẻ được cung cấp trên toàn quốc.

Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi

(Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi) Mang đến hiệu quả tốt nhất khi xử lý nước thải. Sản phẩm mang đến giá trị và chất lượng cao cho khách hàng. Enviclean thương hiệu chất lượng, giá rẻ cho người tiêu dùng.

Vi sinh xử lý nước thải chế biến thực phẩm

( Vi sinh xử lý nước thải chế biến thực phẩm) được cung cấp bởi Enviclean. Đảm bảo sản phẩm sinh học chất lượng với các chủng vi sinh vật đặc biệt được lựa chọn. Hiệu quả cao, giá rẻ, giao hàng trên toàn quốc

Vi sinh xử lý nước thải dược phẩm

(Vi sinh xử lý nước thải dược phẩm) EnviClean - Nơi cung cấp sản phẩm, chế phẩm sinh học chất lượng, hiệu quả cao, giá thành cạnh tranh. Được sản xuất tại Mỹ với công nghệ hiện đại, tiên tiến, Giải quyết mọi khó khăn của khách hàng về nước thải.

Vi sinh xử lý nước thải chế biến sữa

EnviClean cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải chế biến sữa cho các nhà máy sản xuất có hệ thống xử lý công nghệ sinh học. Sản phẩm mang tới hiệu quả cao, giá thành cạnh tranh, phù hợp cho các hệ thống và an toàn cho con người.

Vi sinh xử lý nước thải bột mì

Enviclean cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải bột mì hiệu quả cho các doanh nghiệp. Áp dụng vào hệ thống giảm chỉ số BOD, COD, TSS, đảm bảo đầu ra nước thải.

Vi sinh xử lý nước thải bia

Vi sinh xử lý nước thải nhà máy bia hiệu quả cao cho công nghệ xử lý nước thải sinh học. Tiết kiệm chi phí, thời gian bảo trì, sản phẩm không phải hóa chất, phù hợp với hệ thống và an toàn cho người sử dụng .

Vi sinh xử lý nước thải thuộc da

(Vi sinh xử lý nướchải thuộc da) Nghành công nghiệp thuộc da được phát triển mạnh ở nước ta. Có một số công ty nước ngoài đầu tư thành lập với nguồn vốn lớn. Cần phải có hệ thống sản xuất phát triển và việc xử lý nước thải trong quá trình sản xuất cũng được quan tâm từ khâu thiết kế.

Vi sinh xử lý nước thải sản xuất giấy

( Vi sinh xử lý nước thải sản xuất giấy) Nghành công nghiệp giấy được phát triển từ lâu với hệ thống xử lý hiện đại áp dụng vào việc sản xuất. Giấy là vật dụng cần thiết trong đời sống con người, giúp phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: giấy viết, giấy gói, khăn giấy, giấy in... Và công tác xử lý nước thải cũng được chú trọng hơn với hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học.

Vi sinh xử lý nước thải dệt nhuộm

Vi sinh xử lý nước thải dệt nhuộm tại Enviclean giá rẻ, hiệu quả, phù hợp với các hệ thống xử lý sinh học. Chất lượng vi sinh đạt chuẩn, xử lý nhanh chóng, hạn chế sự cố cho hệ thống.

Bể Aerotank - Bể sinh học hiếu khí là gì?

Bể hiếu khí (Aerotank) là bể sinh học xử lý nước thải bằng các vi sinh vật, có hệ thống hoạt động giúp cho vi sinh vật hiếu khí hoạt động tốt. Ngoài ra còn phụ thuộc vào men vi sinh xử lý nước thải sử dụng.

Vi sinh xử lý nước thải bệnh viện

Enviclean cung cấp sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải bệnh viện hiệu quả, hỗ trợ hệ thống xử lý sinh học. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu xử lý, giá rẻ cho bệnh viện

Vi sinh xử lý nước thải cao su

Cung cấp sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải nghành công nghiệp cao su trên toàn quốc. Sản phẩm Enviclean mang tới hiệu quả cao, giá thành cạnh tranh. Phù hợp với các hệ thống công nghệ sinh học, thúc đẩy quá trình phân hủy.

Vi sinh xử lý nước thải thuốc trừ sâu

Nước thải thuốc trừ sâu có nhiều chất hóa học, chất hữu cơ nguy hại, việc xử lý cần hệ thống đủ tiêu chuẩn, trong đó đề xuất đưa ra là sử dụng công nghệ sinh học cùng với men vi sinh xử lý nước thải. Mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, thời gian....

Vi sinh xử lý nước thải chung cư

Enviclean cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải chung cư , khu đô thị lớn trên toàn quốc với giá rẻ, hiệu quả, chất lượng. Phù hợp các hệ thống xử lý sinh học, tiết kiệm chi phí, thời gian xử lý nước thải

Vi sinh xử lý nước thải mía đường

Vi sinh xử lý nước thải mía đường được cung cấp bởi Enviclean với hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Tổng hợp các vi sinh vật đặc biệt thúc đẩy quá trình phân hủy.
123...  »»|

Bài viết nổi bật

Khử mùi hôi cao su tại bãi tập kết
Cao su là một loại cây có lịch sử lâu đời, giá trị kinh tế của cây cao su mang lại là vô cùng to lớn vì những ứng dụng tuyệt vời trong công nghiệp vô cùng đa dạng. Tuy nhiên bên cạnh đó vấn đề ô nhiễm môi trường khi khai thác và chế biến mủ cao su đang được xã hội quan tâm, mùi hôi từ mủ cao su ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe con người là vấn đề hàng đầu hiện nay.
Vi sinh khử mùi hôi mủ cao su
Sản phẩm Enviclean 1AC là vi sinh xử lý mùi hôi mủ cao su mang lại hiệu quả tốt nhất, được tổng hợp từ các chủng vi sinh vật có lợi giúp quá trình phân hủy xảy ra nhanh chóng làm giảm mùi hôi mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường làm việc.
Tầm quan trọng của khoáng Kali Magie và Super canxi trong ao nuôi tôm
Khoáng kali magie và super canxi được xem như là vitamin thành phần chính không thể thiếu trong quá trình nuôi tôm, có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao tôm cá ở ngoài biển khơi rất ít khi bị bệnh ? bởi vì một lý do đơn giản đại dương là nơi có sẵn nguồn khoáng kali magie và super canxi dồi dào, vô tận, tôm cá sống trong môi trường này được hấp thu các chất khoáng liên tục từ ngày này qua ngày khác trở nên khỏe mạnh và chẳng bao giờ bị bệnh.
Phương pháp xử lý khí độc NO2, NH3 trong ao nuôi tôm
Nguyên nhân phát sinh khí độc NO2, NH3 và phương pháp xử lý giúp cắt giảm, loại bỏ hoàn toàn khí độc NO2, NH3 trong ao nuôi tôm hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Men vi sinh xử lý khí độc NO2, NH3
Enviclean chuyên cung cấp sản phẩm sinh học men vi sinh xử lý khí độc NO2, NH3, H2S trong ao nuôi tôm trên các tỉnh miền Tây có lượng ao nuôi tôm lớn như: Bến Tre, Cà Mau, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang.... Giúp cải thiện cặn đáy ao, giảm sự ô nhiễm sinh trưởng của tảo, rong, rêu trong quá trình sử dụng.
Liên hệ
Quảng cáo
Coppyright © 2017 by An Binh Company - Allrights Reserved.